ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ใครว่าจัดการไม่ได้
ฝ้าแดด ฝ้าฮอร์โมน ฝ้าเลือด เราช่วยคุณได้
เซรั่มสลายฝ้า บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำให้หายขาด กำจัดลึกถึงต้นตอ
ฝ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผล
ภายใน 3 อาทิตย์แรกที่ใช้
ปัญหาของคุณคือ???
รอยฝ้า รอยกระ จุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยหย่อนคล้อย
ฝ้ารักษายังไงก็ไม่หายสักที
ฝ้า คือ ปื้นสีน้ำตาลของเม็ดสีผิว(melanin) ที่เพิ่มขึ้น มักเกิดขึ้นบริเวณที่โดนแสงแดดมากๆ เช่น หน้าผาก โหนกแก้ม สันจมูก เหนือริมฝีปาก ความผิดปกตินี้เกิดจากการที่ จำนวนเซลล์สร้างเม็ดสี (melanocytes) เพิ่มขึ้น เซลล์สร้างเม็ดสี (melanocytes) ที่เพิ่มขึ้นมีขนาดใหญ่และมีแขนขายาวมากกว่าปกติ เซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ คือ เซลล์ฝ้า นั่นเองเนื่องจากเซลล์ฝ้าทั้งเยอะทั้งใหญ่ และสร้างเม็ดสี(melanin) เลยทำให้เป็นปื้นน้ำตาลขึ้นมา
การรักษาฝ้า คือการลดการทำงานของเซลล์ฝ้าลง และกำจัดเม็ดสีที่สร้างแล้วออกไปเท่านั้น!! โดยที่เซลล์ฝ้ายังอยู่ เป็นคำตอบว่าทำไมยิงเลเซอร์ฝ้าก็ไม่หาย หลังหยุดทำเลเซอร์ ฝ้ากลับสีเข้มขึ้นมาอีกและหนักกว่าเดิม
 
หยุดฝ้าลึกถึงต้นตอ ดูแลยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ฝ้าตายไปโดยที่ไม่เกิดผลข้างเคียง
การดูแลตัวเองป้องกันไม่ให้เกิดเม็ดสีขึ้นมาใหม่สำคัญยิ่งกว่า... ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ เป็นฝ้า กระ ที่รักษามาทุกวิธีทางแล้วเป็นมานาน หมดมาเยอะจ่ายมาหนักรักษาฝ้าอย่างไรก็ไม่หายสักที  ลองเปิดใจใช้ Lahmai เซตสลายฝ้า การันตรีงานวิจัยรักษาฝ้าลึกระดับต้นต่อตัดทางลำเลียงของเซลล์ฝ้าโดยตรง คลิ๊กอ่านงานวิจัย  
ข่าวดี!!!! นักวิจัยอาจารย์แพทย์ ม.เชียงใหม่ 
ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ได้คิดค้นวิจัยสารกัดดอกไม้สีเหลืองสามชนิด ประกอบด้วย

  • สารสกัดจากดอกราชพฤกษ์ (แคทเชีย ฟิสทูลา) ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน
  • สารสกัดจากดอกขี้เหล็ก (แคทเชีย ไซเมีย) กระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนทำให้ผิวอิ่มเอิบ เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ชุ่มชื้น
  • สารสกัดดอกดาวเรือง (ทาเกท อีเรคต้า) ช่วยยับยั้งเอนไซม์ ไทโรซิเนส ลดการสร้างเมลานิน ทำให้ฝ้าสลายและจางลงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขาวเนียนขึ้น
สารสกัดเพื่อการรักษาฝ้าโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ที่มักอยู่ลึกและดูแลรักษาได้ยาก
นอกจากนี้ ยังใช้สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าแดด ฝ้าเลือด ฝ้าฮอร์โมน ได้ผลลัพธ์ชัดเจน เป็นที่พอใจ เซรั่มนี้เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการดูแลรักษาฝ้าหน้าไม่บาง สลายฝ้าลึกระดับเซลล์ ด้วยทำให้สารสกัดซึมซาบเร็ว บำรุงลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปรับผิวขาวใสอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วกัน

นอกจากนี้สารสกัดจากตัวอ่อนของแมลง สารสกัดฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) มีสารที่สามารถช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเป็นส่วนประกอบนำพาเข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์ และยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว


***ไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยคุณค่าของความมหัศจรรย์แห่งดอกไม้เหลือง เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ "ละไม"(Lahmai) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ณ ประเทศเกาหลี ปี 2560 ที่มีมาตรฐานปลอดภัยผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

มาริโกล์ด เซรั่มสลายฝ้า
ฟื้นฟูผิวระดับเยื่อหุ้มเซลล์ ใช้ต่อเนื่องได้และยิ่งทำให้ผิวแข็งแรง

ไม่มีผลข้างเคียง รักษาฝ้าได้ เห็นผลจริง ทดสอบจากผู้ใช้จริงแล้วเห็นผลชัดเจน เซรั่มรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ดีกว่าทำเลเซอร์ 3 เท่า รีวิวผู้ใช้จริงมากกว่า 1,000 ราย ขายดียาวนานกว่า 3 ปี
 
#รางวัลงานวิจัย
Innovation Hub-Ageing society
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6200019141

 

 

 ตัวอย่างผู้ทดลองใช้จริงจากผลิตภัณฑ์ MARIGOLD SERUM (มาริโกลด์ เซรั่ม)
นวัตกรรมใหม่ เซรั่มสลายฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังใช้สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าแดด ฝ้าเลือด ฝ้าฮอร์โมน ได้ผลลัพธ์ชัดเจน เป็นที่พอใจ เซรั่มนี้เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการดูแลรักษาฝ้าหน้าไม่บาง สลายฝ้าลึกระดับเซลล์ ด้วยทำให้สารสกัดซึมซาบเร็ว บำรุงลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปรับผิวขาวใสอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วกัน

ซึ่งสารสกัดดอกไม้สีเหลืองสามชนิด เพื่อการรักษาฝ้าโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ที่มักอยู่ลึกและดูแลรักษาได้ยาก ผสมผสานกับสารสกัดจากตัวอ่อนของแมลง สารสกัดฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) มีสารที่สามารถช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเป็นส่วนประกอบนำพาเข้าสู่ระดับเยื่อหุ้มเซลล์ และยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ใช้ต่อเนื่องได้และยิ่งทำให้ผิวแข็งแรง หลังหยุดใช้ไม่ก่อให้เกิด

มีงานวิจัยรองรับปลอดภัย  เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ "ละไม"(Lahmai)

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ณ ประเทศเกาหลี ปี 2560  ที่มีมาตรฐานปลอดภัยผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

โครงการ Innovation Hub-Ageing Society เพื่อสร้างเศรษกิจฐานนวัตกรรมของประเทศ
ตามนโยบายของประเทศไทย 4.0 โดยมุ่งเน้นการสร้าง Healthcare Translational Researech
ชื่อโครงการ การทดสอบประสิทธิภาพทางคลีนิกผลิตภัณต้นแบบเครื่องสำอางค์จาก
สารสกัด Tagetes Spp (ดอกดาวเรือง) ในผู้ป่วยที่เป็นฝ้า (Melasma)

หัวหน้าโครงการ
ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
สังกัด ภาควิชาเคมี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
หลังจากอาสาสมัครได้ทดลองใช้ สารสกัด Target spp เป็นระยะ 12 สัปดาห์

การทดสอบความระคายเคืองโดยวิธี USE TEST โดยเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดดอกดาวเรือง
บริเวณแขวนด้านซ้ายและด้านขวา ที่มีความเข้มข้น 3% พบว่าไม่เกิดความระคายเคือง ในอาสาสมัครทั้ง 30ราย

จากนั้น นำมาทาที่หน้า 2 สัปดาห์ พบว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง


หลังจากอาสาสมัครได้ทดลองใช้ สารสกัด Target spp เป็นระ 12 สัปดาห์
เมื่อนำดอกไม้อบแห้งความชื้น 95% จากแปลงปลูก GAP มาแยกสกัดสาร ดอกไม้สีเหลือง 1 กก. ใช้เวลาสกัด 168 ชม. ได้สารไบโอฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล และฟีนอลิก 100 กรัม นำมาทำเป็นผงแห้ง เก็บในอุณหภูมิห้อง ระยะเวลา 1-3 และ 6 เดือน ปรากฏว่า ฤทธิ์ชีวภาพต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสลายคอลลาเจน เอนไซม์ที่อยู่บนผิวหนัง รวมทั้งกระตุ้นการสร้าง HA ยังคงมีอยู่เท่าเดิม

ส่วนการทดสอบประสิทธิภาพของสารสกัดที่ได้มากับเนื้อเยื่อที่ได้จากแผลผ่าท้องคลอดลูกคนที่ 2 ปรากฏผล สารสกัดจากดอกไม้สีเหลืองทั้ง 3 ชนิด มีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสลายคอลลาเจน เอนไซม์ผิวหนัง รวมทั้งกระตุ้นการสร้าง HA ช่วยลดการหมองคล้ำของผิวหนังได้จริง

จากนั้นนำไปทดสอบอาการแพ้กับผิวหนังคนเรา ด้วยวิธี Patch testing โดยนำแผ่นแปะไว้บริเวณผิวหนังท้องแขนของอาสาสมัคร 30 ราย ระยะเวลา 48 ชั่วโมง ปรากฏไม่มีอาการแพ้และระคายเคือง

ค้นพบความลับในการฟื้นฟูผิวระดับเยื่อหุ้มเซลล์
กว่าจะมาเป็น Marigoldserum ขวดนี้ได้ Lahmai ได้พิถีพิถันกับการคัดสรรส่วนผสมเพื่อช่วยกอบกู้ผิวอย่างเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพที่สุด ฮีโร่ตัวสำคัญอย่าง “สารสกัด Target App” จากดอกดาวเรือง และ “สาร Phospholipids” จากตัวอ่อนของแมลง ทำหน้าที่กระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงและเสริมปราการปกป้องผิว ผ่านกรรมวิธีสุดพิถีพิถันเพื่อคงคุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติให้ได้เต็มประสิทธิภาพ มั่นใจได้เลยว่าทุกขวดจะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น สวยขึ้นแน่นอน! สารสกัด Targeted App ที่มีประสิทธิภาพด้าน

-จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นชัด 30%
-ริ้วรอยลดลง 22 %
-ความเรียบเนียนเพิ่มขึ้น 30 %

เมื่อนำมาผสมกับสารฟอสโฟลิปิด จากตัวอ่อนของแมลง ที่ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศอเมริกา

เมื่อผสมผสานกับสารฟอสโฟลิปิด ซึ่งเป็นสารประกอบเยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งสกัดจากตัวอ่อนแมลง ที่บริษัทค้นพบ พร้อมสิทธิบัตรรองรับใน 174 ประเทศ ที่มีผลด้านเสริมสร้างคอลลาเจน type 1,4 และอิลาสติน ในรูปแบบของ Serum ที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ครอบคลุมทั้งการปรับสีผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนและยกกระชับรูปหน้า

จากการค้นคว้ามิจัย มากว่า 5 ปี ได้พบสารสำคัญ Phopholipids ฟอสโฟลิปิดจากตัวอ่อนแมลง เป็น ลิปิด (Lipid) ชนิดพิเศษที่พบเฉพาะเยื่อหุ้มเซลล์ของคนเท่านั้น ไม่ใช่น้ำมันแบบที่เรารู้จักกัน น้ำมันที่เรารู้จักจะเป็นไตรกลีเซอร์ไลน์ (Triglyceride) ซึ่งเป็นน้ำมันที่ทุกคนคุ้นเคย เช่น โจโจ้บา (Jojoba), Sweet almomd,

 พิสูจน์ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ เห็นผลทันทีตั้งแต่เซตแรกที่ใช้
image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

image

Title Text
Add your own text and edit here

Title Text on hover
Add your own text hover and edit here

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้