New
Best Seller

MARIGOLD SERUM

MARIGOLD SERUM (มาริโกลด์ เซรั่ม) นวัตกรรมใหม่ เซรั่มสลายฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังใช้สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าแดด ฝ้าเลือด ฝ้าฮอร์โมน ได้ผลลัพธ์ชัดเจน เป็นที่พอใจ เซรั่มนี้เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการดูแลรักษาฝ้าหน้าไม่บาง สลายฝ้าลึกระดับเซลล์ ด้วยทำให้สารสกัดซึมซาบเร็ว บำรุงลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปรับผิวขาวใสอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วกัน ซึ่งสารสกัดดอกไม้สีเหลืองสามชนิด เพื่อการรักษาฝ้าโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ที่มักอยู่ลึกและดูแลรักษาได้ยาก ผสมผสานกับสารสกัดจากตัวอ่อนของแมลง สารสกัดฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) มีสารที่สามารถช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเป็นส่วนประกอบนำพาเข้าสู่ระดับเยื่อหุ้มเซลล์ และยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ใช้ต่อเนื่องได้และยิ่งทำให้ผิวแข็งแรง หลังหยุดใช้ไม่ก่อให้เกิด มีงานวิจัยรองรับปลอดภัย เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ "ละไม"(Lahmai) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ณ ประเทศเกาหลี ปี 2560 ที่มีมาตรฐานปลอดภัยผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿1,690 ฿1,690
฿890 ฿890 -47%
 

 

New
Best Seller

GG CREAM

ครัมกันแดดสลายฝ้า GG Glow& Gloriou Collagen SPF 50 PA+++ จีจีครีม (GG Cream) นวัตกรรมใหม่เนื้อ Photo Light ที่จะช่วยเนรมิตผิวคุณให้สวยสมบูรณ์แบบผสานความลงตัวของการบำรุงผิวหน้า ครีมกันแดด & รองพื้น & แป้งพลับ & บำรุง ในขั้นตอนเดียว ปรับสีผิวของคุณให้สว่างขึ้น ผสมรองพื้นได้ เหมาะกับวันรีบๆเร่งๆ หรือไปเที่ยว แล้วอย่างหน้าสดรอดคะ ไม่อยากพกเครื่องสำอางค์มาก ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ สำหรับคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ทาก่อนลงรองพื้นผิวยิ่งดูเนียนโกวล์ ปกปิดรูขุมขนผิวเรียบเนียนไปอีกจ้า ครีมกันแดด เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่ายไม่หนักหน้าจ้า ป้องกันการเกิดฝ้าได้ดีเยี่ยม

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿890 ฿890
฿390 ฿390 -56%
 

 

New
Best Seller

Mousse Foam

Back To Nature Cleansing Mousse แบล๊ค ทู เนเจอร์ คลีนซิ่ง มูสสยบทุกปัญหา/ฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ของ Lahmai Back to Nature Cleansing Mousse ที่เข้าไปสลายครบเครื่องสำอางค์ ทำให้รูขุมขนสะอาด พร้อมรับการบำรุง ทำให้ครีมบำรุึงที่เราใช้เกิดประสิทธิภาพในการบำรุงสูงสุด เพราะสิวส่วนใหญ่เกิดจากการอุดตัน การทำความสะอาดหน้าไม่ดี หรือรูขุมขนไม่สะอาด แต่ ละไมของเราแกปัญหาที่ต้นเหตุของดารเกิดฝ้า คือการล้างหน้าที่ดี และสำหรับคนที่ใช้เครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมีอันตราย หรือ สารเสตียรอยด์ ถ้าได้ใช้โฟมล้างหน้า Lahmai Back to nature cleansing mousse จะพบว่ามีการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกมากๆ เหมือนดีท๊อกสารเคมีออกจากผิวได้อย่างรวดเร็ว สมัยนี้ เราสามารถ Detox ผิวได้จากที่บ้าน ด้วยนวัตกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จึงทำให้การดูแลตัวเองสะดวกสบาย Lahmai ก็เช้นกันถูออกแบบมาเพื่อล้างให้ให้สะอาด และถนอนผิว และที่สำคัญ Lahmai Back to nature ยังช่วยชะลออริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เพราะเราหลีกเลี่ยงการใช้สำลี ในการทำความสะอาดผิว เพราะการเช็ด ถู แรงๆ เป็นประจำ ก็เป็นสาเตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และยังเก็บกักน้ำให้ผิว สัมผัสได้ตั้งแต่ล้างหน้าครั้งแรก หน้าไม่มีเอี๊ยด แถมนุ่ม ชุ่มชื้น จนประทับใจไปเลยจ้า ไม่ต้องกังวลใจ แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำ เราก็จัดการเอาออกจากผิว แบบหมดจด อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿890 ฿890
฿390 ฿390 -56%
 

 

My SHOP
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้